วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกอะไหล่แต่งฮอนด้าCT-125หิวโค้กหรอ....รถพี่เปิดได้! ที่เปิดขวดน้ำสแตนเลส REVOLUTION CT-125

หิวโค้กหรอ….รถพี่เปิดได้! ที่เปิดขวดน้ำสแตนเลส REVOLUTION CT-125

หาที่เปิดขวดหรอ…CT-125 ของพี่เปิดได้ พบกับ Revolution ที่เปิดขวดน้ำสแตนเลส สำหรับ Honda CT-125 ราคา 490 บาท

หากกล่าวถึงเพื่อนๆที่เลือกเจ้า Honda CT-125 มาเป็นยานพาหนะคู่ใจ เป็นผู้ที่รักในการผจญภัย การเดินทางออกทริป ตั้งแค้มกับเพื่อนๆที่รักมอเตอร์ไซค์ด้วยกัน แน่นอนว่าสิ่งที่ควบคู่กับการเดินทางไกลก็คืออาหารและเครื่องดื่มที่จะไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ อุปกรณ์ที่ต้องพกไปแน่ๆคือที่เปิดขวดน้ำ

แน่นอนว่าทริปนั้นไม่ได้มีแต่โค้กอย่างเดียวที่อยากจะเปิด หากมีมิกเซอร์พร้อมแต่ลืมที่เปิดขวดมาคงหมดสนุกกัน จะดีแค่ไหนเมื่อของแต่งรถของท่านสามารถเปิดขวดน้ำได้ เพื่อนหิวโค้กหรอ……เด๋วเปิดให้

รีวิววันนี้ผมจะมาแนะนำของแต่งรถมอเตอร์ไซค์เท่ห์ๆ สำหรับเจ้า CT-125 คันโปรดของท่าน ที่จะให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป แถมยังสวยอีกด้วย นั่นคือ “ทีเปิดขวดน้ำ REVOLUTION” ผลิตจากสแตนเลส หนาถึง 3 มิลลิเมตร สินค้าคุณภาพในเครือเสรีกรุ๊ปครับ

ด้านการออกแบบทีเปิดขวดน้ำ Revolution สำหรับ Honda CT-125 ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นตัวรถคือ “ลายกงเล็บ” เช่นเดียวกับบังแตรและบังโซ่ของแบรนด์ Revolution ที่ออกแบบมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น

ตัววัสดุผลิตมาจากสแตนเลสสตีล ความหนาถึง 3 มิลลิเมตร มั่นใจได้ถึงความคงทนต่อการเปิดขวด พร้อมสกรีนโลโก้ Revolution ส่วนพื้นที่ในการติดตั้ง ติดตั้งบริเวณฐานไฟท้ายบริเวณข้างไฟเลี้ยว ติดตั้งง่าย ยึดด้วยน็อต 1 ตัว ก็พร้อมไปลุยได้เลย!

ท่านใดที่สนใจที่เปิดขวดน้ำ Revolution สำหรับ Honda CT-125 คันโปรดของท่าน ราคาจำหน่ายเพียง 490 บาท ต่อชิ้น เท่านั้น ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้ทางช่องทางดังนี้

www.srk-group.com